Smartphone 8 nhân giá rẻ được săn lùng.

11/03/2014 | Nguồn: http://hn.24h.com.vn/

Với chip 8 nhân xung nhịp 1.7GHz, Evo S8 đã rơi vào tình trạng khan hàng mặc cho thời điểm ra tết người tiêu dùng đã hạn chế chi tiêu.

 

Cháy hàng là tình trạng chung của các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của SaiGonPhone lúc này khi chiếc smartphone 8 nhân rẻ nhất thị trường vừa ra đời cách đây vài hôm. Sau những nghi ngờ có sự gian lận về cấu hình của Evo S8 bởi chưa từng có chiếc smartphone 8 nhân nào bán với giá dưới 5 triệu đồng, nhiều khách hàng đã ra tận showroom để kiểm tra xem liệu Evo S8 có thật sự là smartphone 8 nhân như SaiGonPhone công bố hay không.

 

 

Sau nhiều bài test cơ bản bằng một loạt phần mềm đo hiệu năng nổi tiếng, nhiều khách hàng đã không khỏi kinh ngạc về mức giá 4,5 triệu đồng của chiếc smartphone này. Chưa từng có một sản phẩm nào sử dụng chip 8 nhân trước đây cả, SaiGonPhone chính thức xác lập giá rẻ kỷ lục tại Việt Nam cho Evo S8 – Smartphone 8 nhân, mỗi nhân xung nhịp 1.7GHz. Hiện nay, mức giá thấp nhất để sở hữu một chiếc smartphone 8 nhân là 6,7 triệu đồng với sản phẩm T100. Mức giá này tuy là thấp nhất thời điểm đó nhưng còn khá cao với nhiều đối tượng khách hàng muốn cập nhật công nghệ mà lại chỉ có một hầu bao eo hẹp. Nắm bắt xu hướng chơi smartphone 8 nhân giá rẻ, SaiGonPhone đã lập tức tung ra con át chủ bài thứ hai của mình với mức giá thấp kỷ lục 4,5 triệu đồng. Không ít người đã cho rằng với tầm giá này, khó để có một chiếc smartphone lõi tứ cấu hình tốt huống hồ là lõi tám.

 

Smartphone 8 nhân giá rẻ được săn lùng - 1

 

 

Nhiều người sau khi kiểm tra chính thức xác nhận rằng Evo S8 thực sự sở hữu chip 8 nhân xung nhịp 1.7GHz đã không ngần ngại tậu ngay sản phẩm mà không cần suy nghĩ gì hơn. Một đồn mười, mười đồn trăm và chỉ sau một tuần Evo S8 đã rơi vào tình trạng khan hàng mặc cho thời điểm ra tết người tiêu dùng đã hạn chế chi tiêu. Có lẽ vì cấu hình quá HOT và mức giá quá ưu đãi mà SaiGonPhone áp dụng trên Evo S8, có những gia đình đã mua liền 4 cái cho cả nhà dùng.

 

Smartphone 8 nhân giá rẻ được săn lùng - 2

 

Điều đặc biệt là mặc dù Evo S8 sử dụng chip 8 nhân cao cấp, thế nhưng các cấu hình phần cứng khác vẫn không hề bị cắt bớt mà thậm chí còn được tăng lên cao hơn. Điển hình là bộ nhớ máy 16GB trong khi các sản phẩm lõi tứ dưới 5 triệu khác thường chỉ trang bị bộ nhớ trong 4GB gây khó chịu khi cài game nặng. Camera cũng được SaiGonPhone đầu tư với ống kính 8MP cảm biến Exmor RS của Sony cho độ nhạy sáng siêu việt như trên iPhone 5S trong khi những chiếc smartphone đồng trang lứa chỉ được trang bị một ống kính không tên tuổi và cảm biến ánh sáng thời thượng cổ.

 

Smartphone 8 nhân giá rẻ được săn lùng - 3

 

Bên cạnh đó, Evo S8 còn được trang bị 4 nhân đồ họa Mali 450MP4 hỗ trợ độ phân giải 2k và dung lượng RAM lên đến 1GB trong khi đó lượng RAM trống luôn trên 600MB, hơn hẳn những đối thủ khác. Evo S8 tích hợp màn hình HD+ cho độ sáng và sắc nét không hề thua kém màn hình FHD nhưng lại nhẹ và tiết kiệm pin hơn khá nhiều. Không chỉ có vậy, sản phẩm này còn được trang bị một viên pin dung lượng lên đến 2800 mAh dư sức sử dụng trong ngày dài năng động.

 

Smartphone 8 nhân giá rẻ được săn lùng - 4

 

Quá nhiều công nghệ tích hợp trên Evo S8 vô tình đã tạo ra nhiều nghi ngại khi đặt mua sản phẩm này, chỉ khi người tiêu dùng cầm nó trên tay họ mới thực sự tin tưởng lựa chọn của mình. Đó là lý do sau một tuần, Evo S8 càng lúc càng cháy hàng trên cả nước. Những công nghệ như HDMI không dây, GPS, Wifi, 3G, Bluetooth 4.0, La bàn số, công nghệ giả da nắp lưng chắc chắn sẽ không làm một ai thất vọng khi cầm trên tay sản phẩm này.

 

Smartphone 8 nhân giá rẻ được săn lùng - 5

 

Sản phẩm có tặng kèm miếng dán màn hình và ốp da thông minh cùng chế độ bảo hành 14 tháng trên toàn quốc. Bạn đã có thể đặt hàng sản phẩm này ngay từ hôm nay để có thể sở hữu siêu phẩm này sớm nhất bởi vì số lượng chỉ có hạn.

 

Xem thêm cá sản phẩm công nghệ khác tại đây: >> http://cucre.vn/vn/toan-quoc/726,new/dtdd-may-tinh-bang.html

 

>> http://cucre.vn/vn/toan-quoc/750,new/tai-nghe.html

Bao kim

ảnh tiêu điểm

  • siki.vn