10 món quà ý nghĩa ngày Valentine

08/02/2014 | Nguồn: hyeperlink

Hoa hồng, chocolate luôn được xem là món quà “ngọt ngào” không thể thiếu trong ngày Valentine. Và để ngày valentine thực sự trở nên ý nghĩa, khó quên, sự thay đổi với một số món quà ý nghĩa khác cũng ...

 

1.  Nói với chàng trai của bạn những lời ngọt ngào, yêu thương

 

 

Để anh ấy biết được điều này, bạn không cần phải trực tiếp nói với anh ta, mà có thể viết ra những dòng chữ nhỏ gửi gắm tất cả tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Bạn có thể viết: "Em mong ước luôn được bên cạnh amh", "Anh là bờ vai bé nhỏ của em", "Ánh mắt anh đã làm em say đắm"... Sau khi viết xong, bạn hãy gấp chúng lại, rồi đem chúng bỏ vào 1 cái thùng nhỏ nào đó thật xinh xắn và dễ thương, sau đó hãy đưa cho anh ấy. 

 

2. Chuẩn bị một bữa ăn hoặc tráng miệng

 

 

Nấu một bữa ăn cùng chàng thưởng thức cũng là cách để hiển thị sự quan tâm, chăm sóc dành cho đối phương. Mặc dù đó là một bữa ăn đơn giản nhưng mang lại nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó bỏ ra thời gian tìm hiểu và học hỏi để nấu nhiều món ăn mà anh ấy thích thì nó thật sự có ý nghĩa hơn. Nếu bạn là cô nàng đảm đang, khéo tay, hãy làm những món ăn lạ; hoặc thậm chí là mạo hiểm tìm ra công thức mới cho một món ăn thú vị. 

 

3. Socola

 

 

Vào ngày Valentine, món quà mà ai cũng mong muốn nhận được đó là những viên/thanh sô cô la. Chắc chắn anh chàng của bạn cũng muốn được thưởng thức vị ngọt ngào, độ tan chảy từ từ trong miệng của những viên sô cô la! Vậy tại sao bạn không tới cửa hàng và mua ngay .

cho anh ấy loại sô-cô-la yêu thích vào ngày Valentine? Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các hương vị, các loại sô-cô-la khác nhau được nhập khẩu từ Bỉ, Đức, Pháp… Nếu anh ấy thích một thương hiệu cụ thể của loại sô-cô-la nào đó, bạn hãy gửi tặng cho anh ấy.

 

4. Khung ảnh hình trái tim hoặc một album ảnh

 

 

Một khung ảnh hình trái tim với tấm ảnh của cả hai bạn lồng vào trong đó sẽ là một món quà tuyệt vời cho ngày Valentine năm nay. Bạn hãy lựa chọn một bức ảnh được chụp vào thời điểm đáng nhớ, ảnh khôi hài hoặc lãng mạn, lồng vào khung và tặng cho anh ấy. Chắc chắn với khung hình này, chàng sẽ không ngại ngần đặt ngay lên nơi dễ thấy nhất để tận hưởng không khí ngọt ngào.

 

5. Cốc đôi tình yêu

 

Cốc đôi Valentine --> http://cucre.vn/vn/ha-noi/688/41193/bo-coc-doi-cuc-de-thuong.html

 

Bên canh việc tạo 1 album ảnh hoặc một khung ảnh lưu giữ hình ảnh 2 người, bạn cũng có thể tặng cho nửa ấy một chiếc cốc có in hình ảnh đáng nhớ nhất của hai người trên đó. Bạn có thể tạo hình nổi hoặc ẩn ở trên chiếc cốc, và mỗi khi người ấy uống nước sẽ luôn nghĩ tới bạn và mỉm cười, Thật ý nghĩa phải không?

 

6. Áo đôi

 

 

Thông thường những cặp yêu nhau thường thích diện những trang phục giống nhau khi tay trong tay đi dạo phố. Họ thích điều này là bởi mỗi một trang phục thể hiện cho nửa mà họ còn thiếu. Anh chàng của bạn chắc chắn cũng không nằm ngoài quy luật đó, do vậy bạn có thể mua tặng cho anh ấy và mình một cặp đôi áo T-shirt, mỗi áo in nửa hình trái tim, với nhiều màu sắc hoặc lựa chọn theo sở thích của anh ấy. Đây sẽ là sự chọn tuyệt vời cho những ý tưởng quà tặng ngày Valentine.

 

7. Hoa hồng

 

 

Bày tỏ tình cảm của bạn với một bó hoa hồng đỏ tuyệt đẹp là cách truyền thống bạn có thể chọn. Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp, tình yêu và sự tôn trọng, đây gần như là món quà hoản hảo về mặt ý nghĩa dành tặng người bạn quan tâm nhất.

 

8. Trang sức 

 

Tạo dấu ấn mạnh với một mặt dây chuyền tim tuyệt đẹp hoặc một món đồ trang sức kim cương. Cô ấy sẽ đeo món trang sức này suốt đời và không bao giờ quên khoảnh khắc mà bạn trao món quà này cho cô ấy. Bạn có thể chọn mặt trái tim có đính kim cương lấp lánh, lắc đeo tay, bông tai… và “cá nhân hóa” món quà bằng cách khắc tên hai bạn, chữ LOVE hoặc hơn thế nữa. 

 

9. Bánh tình yêu

 

 

Dù bạn có khéo tay hay không, nếu bạn tự tay làm một chiếc bánh ngọt đáng yêu để tặng nửa kia của mình, chắc chắc nửa kia khi nhận được món quà sẽ không thể không cảm động, thích thú,… Hãy dành những tình yêu thương cho người ấy vào chiếc bánh mà bạn làm, người ấy sẽ cảm nhận được tình yêu trọn vẹn của bạn.

 

10. Dẫn nửa kia tới nơi gặp gỡ của 2 người lần đầu tiên 

 

Hãy cùng nửa kia đến nơi gặp gỡ của 2 người lần đâu tiên để trao nhau yêu thương, cùng ôn lại kỷ niêm cũ.

 

Xem thêm các quà tặng này Valentine tại đây:

>> http://cucre.vn/vn/da-nang/698/43501/bo-do-doi-polo-cho-ngay-valentine.html

Bao kim

ảnh tiêu điểm

  • siki.vn